Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3262609
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Khai giảng lớp tập huấn “Quản lý nhà nước về KH&CN (Tiền công vụ)”
Cập nhật ngày: 20/12/2010

Ngày 17/12/2010, tại Cục Thông tin KH&CN Quốc gia, Trường Quản lý KH&CN phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ KH&CN đã long trọng khai giảng lớp tập huấn “Quản lý nhà nước về KH&CN (Tiền công vụ)” dành cho đối tượng là các cán bộ, công chức mới được tuyển dụng và những cán bộ mới chuyển sang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ KH&CN.

Ông Trần Văn Tùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ KH&CN đã tới dự và phát biểu khai giảng lớp tập huấn. Đại diện cho Trường Quản lý KH&CN có bà Trần Thị Xuân - Chánh Văn phòng, ông Nguyễn Việt Cường - Trưởng khoa Quản lý khoa học, cùng nhiều cán bộ các phòng khoa của Nhà trường.

Khóa học có sự tham gia của 65 học viên đến từ 19 đơn vị trong Bộ. Mục tiêu của khóa học là nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực hoạt động quản lý nhà nước về KH&CN. Bên cạnh đó khóa học còn trang bị một số kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực hoạt động KH&CN, đồng thời khóa học cũng là cơ hội cho đội ngũ học viên gặp gỡ giao lưu tìm hiểu lẫn nhau, tạo dựng các mối quan hệ nhằm phục vụ cho công việc sau này.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhà trường cùng các đơn vị, cơ quan trong và ngoài Bộ. Giáo trình chia thành 2 tập, được cập nhật, bổ sung các kiến thức mới phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện nay như: “Quản lý nhà nước về KH&CN, Cơ cấu tổ chức Bộ KH&CN, Công tác văn thư trong hoạt động KH&CN, Quản lý nhà nước về tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng, Nguồn lực KH&CN, v.v.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 30/12/2010.

Ban Thông tin

(Ảnh lấy từ website Bộ KH&CN)

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem