Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3349727
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Khóa đào tạo giảng viên về Quản lý đối mới - sáng tạo tại Hà Nội
Cập nhật ngày: 01/03/2011

Trong khuôn khổ tiểu dự án “Nâng cao năng lực giảng dạy về Quản lý Đổi mới, sáng tạo” thuộc Chương trình Đối tác Đổi mới - sáng tạo IPP, của chương trình hợp tác giữa Chính phủ Phần Lan và Việt Nam, Trường Quản lý KH&CN - Bộ KH&CN đã tổ chức khóa đào tạo giảng viên (traing of trainer - TOT) về Quản lý đối mới - sáng tạo từ ngày 21 đến ngày 25/02/2011 tại Hà Nội.

Tham gia khóa đào tạo là 08 cán bộ, giảng viên được lựa chọn của Trường Quản lý KH&CN và một số đơn vị trong và ngoài Bộ như Trung tâm Tin học; Thanh tra Bộ; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Trường Đại học Công Nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội.

            Giảng viên của lớp là TS. Mikko đến từ Phần Lan. Ông là chuyên gia uy tín của Đại học Aalto đã nghiên cứu về vấn đề Quản lý Đổi mới, sáng tạo trong nhiều năm. Là người trực tiếp xây dựng tài liệu, biên soạn giáo trình, TS. Mikko đã hướng dẫn các học viên hiểu cặn kẽ và chi tiết từng chuyên đề (module), slide bài giảng, đồng thời giúp các học viên lập các case study và xây dựng teaching notes, v.v.

            Toàn bộ chương trình đào tạo chia làm 5 module chuyên đề. Các học viên lần lượt nghiên cứu nội dung sau đó trực tiếp giảng trên lớp học. Cuối buổi giảng, học viên nhận được nhận xét, đánh giá, góp ý từ mọi người và chuyên gia Phần Lan.

            Kết thúc khóa học, các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khoá học. Trong thời gian diễn ra khóa học, mọi người đã có nhiều thời gian cùng nhau học hỏi, giao lưu, và làm tăng thêm mối quan hệ thân thiết, hiểu biết lẫn nhau trong không khí vui vẻ, hòa đồng.

Nguyễn Thị Thu Thùy

Khoa Quản trị công nghệ

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem