Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3299156
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Lễ bế giảng lớp tập huấn “Quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ”
Cập nhật ngày: 08/07/2011

Ngày 07/7/2011, tại Hà Nội, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN), Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn “Quản lý nhà nước về KH&CN” (tiền công vụ) tổ chức từ ngày 10/5 đến ngày 07/7/2011 dành cho đối tượng là các cán bộ, công chức mới được tuyển dụng và những cán bộ mới chuyển công tác về các đơn vị thuộc Bộ KH&CN.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Văn Khiêm- Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN, TS. Trần Công Yên- Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN cùng đại diện cán bộ của Trường và các học viên tham gia khóa học.

Mục tiêu của lớp tập huấn là cung cấp những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực hoạt động quản lý nhà nước về KH&CN và trang bị một số kỹ năng cần thiết trong công việc cho các học viên. Tham dự lớp tập huấn, các học viên đã trải qua chương trình học tập gồm 16 chuyên đề, các bài giới thiệu của các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, kết hợp với việc học viên tự nghiên cứu tài liệu. Trong thời gian học tập, học viên đã được đi tham quan thực tế tại một số đơn vị như Cục Thông tin KH&CN Quốc gia, Cục Sở hữu trí tuệ, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và Sở KH&CN Hà Nội.

PGS.TS. Vũ Văn Khiêm tuyên dương, khen thưởng 05 học viên đạt thành tích cao trong học tập tại khóa học

Kết thúc khóa học, 38/46 học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình “Quản lý nhà nước về KH&CN (tiền công vụ)”. Trong đó, có 07 học viên đạt loại xuất sắc, 23 học viên đạt loạt giỏi, 08 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 05 học viên đạt thành tích cao, ý thức học tập tốt đã được Trường Quản lý KH&CN tuyên dương, khen thưởng.

Website Bộ Khoa học và Công nghệ

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem