Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3349735
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Lễ bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
Cập nhật ngày: 16/12/2013

Sáng ngày 10/12/2013, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) tổ chức trọng thể Lễ bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng tại Hà Nội

         Tham dự Lễ bế giảng có TS. Trần Đắc Hiến, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN; bà Nguyễn Thị Thu Trang, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, các cán bộ, giáo viên nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đắc Hiến chúc mừng các học viên là lãnh đạo cấp phòng và đang trong diện quy hoạch là lãnh đạo cấp phòng đã hoàn thành khoá học; hy vọng qua lớp học này các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn công việc của mình. 

Bà Nguyễn Thị Thu Trang, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ gửi lời cảm ơn tới  Trường Quản lý KH&CN trong công tác phối hợp tổ chức lớp, đây là lớp đầu tiên  trong năm 2013 đào tạo cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương giúp cho các đồng chí lãnh đạo cấp phòng có thêm một số kỹ năng cần thiết. Mong nhà Trường sẽ có những đánh giá để rút kinh nhgiệm cho những năm sau   

Thay mặt các học viên của lớp học, đại diện Ban cán sự lớp gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu cùng các giảng viên, cán bộ tổ chức lớp đã truyền đạt kiến thức, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập.

Sau gần 2 tháng tích cực học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành khoá học. Có 52 học viên của lớp được cấp chứng chỉ cuối khoá; có 06 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN tuyên dương, khen thưởng.

Buổi lễ bế giảng đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

 

Ban thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem