Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
2901572
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Trường Quản lý KH&CN ký Ý định thư (LOI) về thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Adelaide, Úc
Cập nhật ngày: 25/04/2015

Ngày 20/4/2015 bà Gail Gago Bộ trưởng Việc làm, Đào tạo sau đại học và Kỹ năng bang Nam Úc và phái đoàn đã thăm và làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ. Tiếp đoàn có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Quốc Khánh và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Tại buổi làm việc Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và công nghệ - TS Vũ Trường Sơn và Giáo sư Lawrence Abeln Hiệu trưởng Trường kinh doanh, Đại học Adelaide đã cùng ký Thỏa thuận hợp tác với sự chứng kliến của Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ và Bộ trưởng Việc làm, Đào tạo sau đại học và Kỹ năng bang Nam Úc.

 

Trong thời gian qua, Trường đại học Adelaide và Trường Quản lý Khoa học và công nghệ đã tích cực trao đổi về các hoạt động hợp tác hai bên, đặc biệt là hợp tác hỗ trợ kĩ thuật của Trường đại học Adelaide về nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu, tư vấn của Trường Quản lý Khoa học và công nghệ, hướng tới thành lập Học viện Quản lý khoa học và công nghệ, theo định hướng Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2011 – 2020.

Việc ký kết Ý định thư thỏa thuận hợp tác  là cơ sở cho các hoạt động hợp tác hai bên về đào tạo, nghiên cứu, tư vấn phù hợp nhu cầu, tiềm năng, và lợi ích hai bên trong thời gian tiếp theo../.

Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem