Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3349694
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Lễ bế giảng Khóa đào tạo cán bộ quản lý KH&CN cho cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Viêng Chăn
Cập nhật ngày: 18/06/2015

Thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ (KH&CN) theo Nghị định thư với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào, ngày 12/6/2015, tại Viêng Chăn - Lào, Trường Quản lý KH&CN - Bộ KH&CN nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam đã phối hợp với Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ KH&CN nước CHDCND Lào long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Khóa đào tạo cán bộ quản lý KH&CN Lào” cho cán bộ, công chức của Bộ KH&CN nước CHDCND Lào.

 

            Tới dự buổi lễ, về phía Bộ KH&CN nước CHDCND Lào có TS. Sakhon CHALONVONG – Thứ trưởng, TS. Bounty THAMITH – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN nước CHDCND Lào. Về phía Trường Quản lý KH&CN - Bộ KH&CN nước CHXHCN Việt Nam có TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng và ban tổ chức khóa học; cùng toàn thể 40 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan/ đơn vị quản lý KH&CN của Lào.

 
TS. Vũ Trường Sơn phát biểu bế giảng

TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường trong phát biểu bế giảng, khẳng định Khóa bồi dưỡng kỹ năng thực hành về quản lý KH&CN đã thành công tốt đẹp. Trong toàn khóa học, học viên được nghe các giảng viên báo cáo 17 chuyên đề về quản lý KH&CN, khóa học này không giảng lý thuyết, mà còn là trao đổi và thảo luận nhằm tạo diễn đàn cho các giảng viên và học viên có điều kiện trao đổi, chia sẻ các vấn đề quan tâm, những khó khăn trong quá trình quản lý KH&CN tại Lào. Giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác thực tế về quản lý KH&CN của Trường Quản lý KH&CN, các đơn vị chức năng của Bộ KH&CN nước CHXHCN Việt Nam, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết các công việc thực tế để phát triển KH&CN, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của Lào.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ KH&CN nước CHDCND Lào, TS. Sakhon CHALONVONG đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bộ KH&CN nước CHXHCN Việt Nam, Ban lãnh đạo Trường Quản lý KH&CN và Ban tổ chức khóa học đã tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học, khóa học đã đem những kiến thức, thông tin thu được từ các bài giảng và áp dụng vào thực tiễn hoạt động nhằm từng bước nâng cao hiệu quả quản lý KH&CN của Lào.
Khóa đào tạo cán bộ quản lý KH&CN của Lào đã được tổ chức thành công, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị Việt – Lào ngày càng phát triển bền vững.

 
TS. Sakhon CHALONVONG và TS. Vũ Trường Sơn tại Lễ bế giảng

 
 
TS. Sakhon CHALONVONG và TS. Vũ Trường Sơn
trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa đào tạo.
 
 
 
TS. Vũ Trường Sơn chụp ảnh lưu niệm với học viên hoàn thành khóa đào tạo.
 
 
 

Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem