Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3349691
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên
Cập nhật ngày: 20/10/2015

Sáng ngày 16/10/2015, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) tổ chức trọng thể Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên”. Lớp học diễn ra từ ngày 14/8/2015 đến ngày 16/10/2015 tại Hà Nội.

 

 

 

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, các cán bộ, giáo viên nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Trường Sơn đánh giá cao nỗ lực của các học viên đã khắc phục khó khăn, bố trí thời gian tham gia học tập đầy đủ, chấp hành nghiêm nội quy lớp học và đạt thành tích tốt trong học tập. Trong các bài kiểm tra, bài tiểu luận nhiều anh chị học viên có những ý kiến phân tích sâu sắc về các vấn đề thực tiễn trong công tác cũng như những khuyến nghị cụ thể về quản lý và các chính sách KH&CN của nước ta trong giai đoạn tới. Qua lớp học này các học viên đã nắm vững hơn những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết trong hoạt động quản lý nhà nước, giúp học viên tự tin hơn trong công việc tại cơ quan. 
Thay mặt các học viên của lớp học, đại diện Ban cán sự lớp gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu cùng các giảng viên, cán bộ tổ chức lớp đã truyền đạt kiến thức, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập.
Sau 2 tháng tích cực học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành khoá học. Tất cả 64 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ cuối khoá; có 02 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN tuyên dương, khen thưởng.

 
TS. Vũ Trường Sơn khen thưởng cho học viên có thành tích cao
 trong học tập

 

Ban thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem