Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3400062
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Khai giảng lớp Quản lý khoa học và công nghệ cấp huyện tại Đà Nẵng
Cập nhật ngày: 11/05/2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2016, sáng ngày 10 tháng 5 năm 2016, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) tổ chức khai giảng lớp tập huấn Quản lý KH&CN cấp huyện từ ngày 10/5/2016 đến ngày 13/5/2016 tại TP Đà Nẵng.

 

  

Tham dự khai giảng lớp tập huấn có TS. Vũ Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu Trưởng Trường Quản lý KH&CN, ông Huỳnh Văn Ngộ - Phó Giám đốc Phụ trách Sở KH&CN Đà Nẵng, các cán bộ, giảng viên Trường Quản lý KH&CN và hơn 100 học viên là Lãnh đạo, chuyên viên Sở KH&CN; cán bộ phòng Kinh tế và hạ tầng phụ trách KH&CN các quận, huyện; cán bộ các sở, ban, ngành ở địa phương của 09 tỉnh khu vực miền Trung.
Với mục tiêu nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước về KH&CN ở địa phương; Trang bị một số kỹ năng, kiến thức cơ bản trong lĩnh vực quản lý nhà nước về KH&CN lớp tập huấn sẽ đi vào các nội dung như:
- Kỹ năng xử lý tình huống quản lý các nhiệm vụ KH&CN địa phương;
- Kỹ năng quản lý và thực hiện các nhiệm vụ KH&CN;
- Kỹ năng xử lý tình huống trong quản lý TC ĐL CL ở địa phương;
- Kỹ năng xử lý tình huống trong công tác Sở hữu trí tuệ ở địa phương.
Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, TS. Vũ Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ phòng Kinh tế và hạ tầng phụ trách KH&CN các quận, huyện ở địa phương. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đặc biệt nhấn mạnh sự tương tác giữa các giảng viên, báo cáo viên và các học viên tham dự tập huấn để cùng làm sáng tỏ những vấn đề còn tồn tại, cũng như tích luỹ và chia sẻ kinh nghiệm từ các địa phương.

 
Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 10/5 đến 13/5/2016. Với phương châm hướng tới lợi ích thiết thực của người học, lớp tập huấn hứa hẹn sẽ thu được nhiều kết quả tốt, tạo được sự gắn kết chặt chẽ giữa Trường Quản lý KH&CN với các Sở KH&CN.
 

Ban thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem