Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3400067
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Tổ chức lớp tập huấn Xây dựng kế hoạch và đảm bảo tài chính trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại Nghệ An
Cập nhật ngày: 30/05/2016

Ngày 24/5/2016 tại thị xã Cửa Lò - tỉnh Nghệ An, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khai mạc lớp tập huấn “Xây dựng kế hoạch và đảm bảo tài chính trong lĩnh vực khoa học và công nghệ”. TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN và ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở KH&CN Nghệ An đã tới dự và phát biểu.

 

Tham gia lớp tập huấn có 118 học viên đến từ 10 tỉnh/thành phố, bao gồm: Điện Biên, Hà Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Yên Bái và Nghệ An. Riêng Nghệ An có đại diện các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, cán bộ quản lý KH&CN của 21 huyện, thành phố, thị xã, các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, các tổ chức doanh nghiệp KH&CN, các tổ chức, cá nhân thực hiện các đề tài, dự án KH&CN.

Chương trình tập huấn “Xây dựng kế hoạch và đảm bảo tài chính trong lĩnh vực KH&CN” tại Nghệ An năm 2016 gồm các nội dung sau: Phương pháp luận xây dựng kế hoạch KH&CN; Xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển KH&CN của địa phương; Những quy định mới về cơ chế quản lý tài chính đối với hoạt động KH&CN; Một số vấn đề về tài chính cho nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

Cũng tại lớp tập huấn, Sở KH&CN Nghệ An đã lồng ghép giới thiệu và quán triệt các quy định của tỉnh về xây dựng kế hoạch và đảm bảo tài chính trong lĩnh vực KH&CN. Đây cũng là dịp để sở KH&CN các tỉnh, thành phố, các đoàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng kế hoạch và quản lý tài chính đối với hoạt động KH&CN.

Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem