Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3400075
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Khai giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực khoa học và công nghệ
Cập nhật ngày: 03/06/2016

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2016, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) phối hợp với Thanh tra Bộ KH&CN, Sở KH&CN Gia Lai tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực KH&CN từ ngày 31/5 đến ngày 03/6/2016 tại Gia Lai.

 

 

Tham dự khai giảng lớp tập huấn có ông Trần Minh Dũng – Chánh Thanh tra Bộ KH&CN, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu Trưởng Trường Quản lý KH&CN, bà Dương Thị Ngà – Phó giám đốc phụ trách Sở KH&CN Gia Lai cùng 170 học viên của 28 tỉnh thành phố là cán bộ thanh tra KH&CN, cán bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và những đơn vị có liên quan đến công tác thanh tra.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

       Phát biểu khai giảng lớp tập huấn PGS.TS. Đào Thị Ái Thi mong rằng các học viên sẽ tập trung nghiên cứu kỹ, nắm vững kiến thức để vận dụng thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả; tập trung thảo luận về những vấn đề đặt ra trong công tác thanh tra của đơn vị, từ đó chủ động tham mưu đề xuất với lãnh đạo để nâng cao vị trí, vai trò, hiệu quả của công tác thanh tra.

Phát biểu chào mừng lớp tập huấn bà Dương Thị Ngà – Phó giám đốc phụ trách Sở KH&CN Gia Lai giới thiệu một số danh lam thắng cảnh tại Gia Lai đồng thời chia sẻ các hoạt động quản lý KH&CN của tỉnh, một số thành tựu KH&CN của tỉnh được ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh.

Chương trình tập huấn gồm những nội dung chuyên đề do các báo cáo viên là những lãnh đạo, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thanh tra Bộ KH&CN, Thanh tra tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trình bày. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự gắn kết hợp lý giữa lý thuyết và trao đổi thảo luận các tình huống thực tiễn các địa phương vướng mắc.

Ban thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem