Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3349708
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực KH&CN tại Quảng Bình
Cập nhật ngày: 24/06/2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, Trường Quản lý KH&CN phối hợp với Thanh tra Bộ KH&CN và Sở KH&CN Quảng Bình tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực KH&CN” từ ngày 21/6 đến ngày 24/6/2016 tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. PGS. TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Phan Thanh Nghiệm - Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Bình đã tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng khóa học.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 170 học viên đến từ 34 đoàn, bao gồm: Thanh tra Bộ KH&CN, Vụ Pháp chế - Thanh tra, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và sở KH&CN của 32 tỉnh, thành phố trong cả nước. Giảng viên của lớp tập huấn là các cán bộ lãnh đạo, quản lý giàu kinh nghiệm của Trường Quản lý KH&CN, Thanh tra Bộ KH&CN và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

 

Phó Hiệu trưởng Đào Thị Ái Thi phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Nội dung tập huấn của lớp năm nay gồm: Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử trong hoạt động thanh tra; Nội dung hoạt động thanh tra các nhiệm vụ KH&CN; Hoạt động kinh doanh vàng trang sức mỹ nghệ; Xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa; Các kết quả của hoạt động thanh tra và một số nhiệm vụ trọng tâm.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn cũng là dịp để các đoàn, các địa phương trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nhằm giải quyết các khó khăn vướng mắc trong hoạt động thanh tra KH&CN. Thông qua lớp học, các cán bộ làm công tác thanh tra ở các cấp, các đơn vị cũng có điều kiện giao lưu, mở rộng và tăng cường các mối quan hệ công tác.

Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem