Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3397432
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Hiệu trưởng Vũ Trường Sơn và đoàn công tác thăm và làm việc tại Liên bang Nga
Cập nhật ngày: 11/10/2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, đoàn công tác của Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) do TS. Vũ Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các đối tác tại Liên bang Nga từ ngày 30/9 - 05/10/2016.

 

 

 

 

           Tham gia đoàn công tác còn có PGS. TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN (MTI), ThS. Hoàng Thu Hiền - Trưởng khoa Quản trị công nghệ, MTI và ThS. Trần Văn Tám - Giảng viên Khoa Tiềm lực KH&CN, MTI, đồng thời là phiên dịch viên của đoàn công tác.

 

Đoàn công tác làm việc tại Học viện Kinh tế và Pháp luật Matxcova

         Tại Matxcova, ngày 03/10/2016, đoàn công tác của Trường Quản lý KH&CN đến thăm và làm việc với Học viện Kinh tế và Pháp luật Matxcova. Tại đây, TS. Vũ Trường Sơn- Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN đã vinh dự được trao bằng Giáo sư danh dự Học viện Kinh tế và Pháp luật Matxcova.

 

TS. Vũ Trường Sơn nhận bằng Giáo sư danh dự Học viện Kinh tế và Pháp luật Matxcova

          Ngày 05/10/2016, tại Kazan, đoàn công tác đã thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Kazan. Tham gia đoàn còn có ngài Rinat Ibragimov - Chủ tịch Hội hữu nghị Nga - Việt tại nước Cộng hòa Tatarstan. Các bên đã trao đổi, thảo luận về phương hướng hợp tác giữa hai trường.

 

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại Trường ĐH Kỹ thuật Năng lượng Kazan

          Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn công tác của Trường Quản lý KH&CN còn đến thăm và làm việc với một số cơ sở giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và công ty công nghệ của Nga tại Matxcova và Kazan. Đoàn công tác đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Liên bang Nga.

Ban Thông tin

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại Liên bang Nga:


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem