Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3397411
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Phó Hiệu trưởng Đào Thị Ái Thi tiếp đoàn chuyên gia Hiệp hội Chính sách Hàn Quốc
Cập nhật ngày: 14/11/2016

Ngày 21/10/2016, tại Hà Nội, PGS. TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN (MTI) đã chủ trì tiếp đoàn chuyên gia từ Hiệp hội Chính sách Hàn Quốc (KAPS). Đoàn chuyên gia do TS. Mann Hyung Hur - Chủ tịch KAPS, Giáo sư khoa Hành chính - Trường Đại học Chung Ang, Hàn Quốc làm Trưởng đoàn cùng 06 thành viên trong đoàn

 

 

 

 
Toàn cảnh buổi làm việc giữa MTI và KAPS

Tham gia buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia KAPS còn có TS. Bùi Tiến Dũng - Trưởng khoa Tiềm lực KH&CN, ThS. Nguyễn Văn Khương - Phó Trưởng khoa Quản lý khoa học, ThS. Tạ Tuấn Anh - Phó Chánh Văn phòng, ThS. Nguyễn Thị Hà - Phó Chánh Văn phòng và ThS. Hoàng Văn Thụ - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

 
PGS. TS Đào Thị Ái Thi tặng quà TS. Mann Hyung Hur - Chủ tịch KAPS

Với mục tiêu giao lưu học thuật, đoàn chuyên gia của KAPS có chuyến thăm và làm việc tại một số đơn vị của Việt Nam, trong đó có MTI. Hai bên cùng nhau trao đổi về các phương hướng nghiên cứu và hợp tác trong thời gian tới, tìm ra chủ đề có thể so sánh nghiên cứu giữa hai nước, viết luận văn, bài báo, bài nghiên cứu, bài phát biểu ở các hội thảo. v.v.

 
Sau buổi họp, các đại biểu chụp hình lưu niệm chung

PGS. TS. Đào Thị Ái Thi, TS. Mann Hyung Hur cùng các đại biểu tham dự đã cởi mở, thẳng thắn trao đổi giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và các hoạt động của mỗi bên, gợi mở và trao đổi các khả năng, hướng hợp tác trong thời gian tới. Hai bên thống nhất sẽ cùng dự thảo, thống nhất và sớm ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) làm cơ sở cho triển khai các hoạt động hợp tác.
Ban Thông tin


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem