Chuyển bộ gõ
Số lượt truy cập
3384779
Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Dành cho quảng cáo
Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)
Tổ chức lớp Xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN tại Quảng Ninh
Cập nhật ngày: 25/03/2017

PGS. TS. Đào Thị Ái Thi

Ngày 21/3/2017, tại TP. Hạ Long- Quảng Ninh, Trường Quản lý khoa học và công nghệ (KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai giảng lớp tập huấn Xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN cho cán bộ, công chức, viên chức sở KH&CN các tỉnh/ thành phố khu vực phía Bắc.

 Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ KH&CN và Trường Quản lý KH&CN có PGS. TS. Đào Thị Ái Thi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Trọng Thụ- nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ KH&CN, ông Nguyễn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN Địa phương; về phía Sở KH&CN Quảng Ninh, có ông Hà Thế Nam - Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể các giảng viên và ban tổ chức lớp học.

 

Ông Hà Thế Nam - Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Lớp tập huấn thu hút sự tham gia của gần 100 học viên đến từ 11 tỉnh/ thành phố miền Bắc, miền Trung và Tây nguyên, gồm có: Gia Lai, Yên Bái, Nam Định, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Giang, Điện Biên, Hưng Yên, Hà Nội, Thừa Thiên- Huế và Quảng Ninh. Đoàn tỉnh Quảng Ninh, ngoài các cán bộ, viên chức các đơn vị thuộc sở KH&CN, còn có các Sở, ban, ngành và các thành phố, huyện, thị trực thuộc tỉnh.

Chương trình tập huấn của lớp bao gồm các nội dung sau: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN, Kỹ năng tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch quản lý các nhiệm vụ KH&CN, và Trao đổi thảo luận các tình huống thực tế về công tác lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN.

 

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp tập huấn

Lớp học còn là diễn đàn để đại biểu các tỉnh/ thành phố trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN, đồng thời cũng là cơ hội để các đoàn giao lưu, mở rộng và tăng cường các mối quan hệ công tác. Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ kéo dài 03 ngày, kết thúc ngày 23/3/2017.

Ban Thông tin

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin theo ngày Xem